SB OPEN HOUSE
ขอประชาสัมพันธ์และเชิญเข้าร่วมการแข่งขันเนื่องในงานศรีบุณยาวิชาการ 2565

(SB Open House)

ในวันพุธที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 ณ โรงเรียนศรีบุณยานนท์ พบกับกิจกรรมสนุกๆ มากมาย อาทิเช่น
    - การออกบูธแนะนำหลักสูตรของโรงเรียนศรีบุณยานนท์ และแนะแนวการศึกษาต่อ
    - การแข่งขันอัจฉริยภาพทางคณิตศาสตร์ ระดับประถามศึกษา
    - การทดสอบวัดความสามารถทางวิชาการเพื่อศึกษาต่อ ระดับ ม.1 (SB Pre-test'66)
    - การแข่งขันร่มพยุงไข่
    - การแข่งขัน E-sport "SB ROV)
    - การแข่งขัน Spelling Bee
    - การแข่งขันเปิดพจนานุกรม
    - การออกร้านค้าเศรษฐกิจพอเพียง
    - นิทรรศการ IS
    - การแสดงดนตรี และความสามารถของนักเรียนศรีบุณยานนท์

และสแกน QR code สมัครได้เลยครับ ตั้งแต่วันนี้ - 29 มกราคม 2566 ด่วน!

โพสเมื่อ : 24 ม.ค. 2566,15:31   อ่าน 687 ครั้ง