จดหมายข่าวประชาสัมพันธ์
ดร.กรชนก สุตะพาหะ ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีบุณยานนท์มอบหมายให้ ดร.สัมฤทธิ์ ผิวนิ่ม และรองผู้อำนวยการโรงเรียนเข้าร่วมแสดงความยินดีกับ ดร.กชพรรณ บุญงามสม เนื่องในโอกาสเข้ารับกรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการตำแหน่ง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี

โพสเมื่อ : 06 ต.ค. 2565,09:27   อ่าน 339 ครั้ง