ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก ระดับชั้น ม.1 ปีการศึกษา 2565

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
ปีการศึกษา 2565

ผู้ผ่านการคัดเลือกให้มารายงานตัวในวันที่ 30 มีนาคม 2565 ตามเวลาที่กำหนด
enlightened**หากไม่มารายงานตัวตามวันและเวลาที่กำหนด ถือว่า "สละสิทธิ์" **enlightened

ขอให้ทุกท่านปฏิบัติตามมาตรการฯ อย่างเคร่งครัด

- ผู้ปกครอง 1 ท่าน ต่อนักเรียน 1 คน
- ขอความกรุณาจอดรถที่วัดท้ายเมือง และเข้าโรงเรียนทางประตูหน้าเท่านั้น เพื่อคัดกรองตรวจวัดอุณหภูมิ
- กรณีติดเชื้อ/เสี่ยงสูง สามารถให้ผู้ปกครองมาดำเนินการแทนได้
Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์
โพสเมื่อ : 29 มี.ค. 2565,11:08   อ่าน 1366 ครั้ง