ข่าวสำหรับนักเรียน
ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าเป็นนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษ คณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ วิทยาศาสตร์ (MES) และโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม (SMTE) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567
ประกาศรายชื่อนักเรียน
ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าเป็น

ดำเนินการดังนี้
1. รายงานตัวเพื่อยืนยันสิทธิ์และรับเอกสารมอบตัว
ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 08.30 น.
ณ ห้องประชุมปกเกล้า อาคาร 9 ชั้น 2 หากไม่มารายงานตัวตามวันและเวลาที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์ และจะเรียกร้องสิทธิ์ใด ๆ ไม่ได้

2. นักเรียนที่มารายงานตัวและยืนยันสิทธิ์การเข้าเรียน ให้ชำระเงินบำรุงการศึกษาผ่านระบบธนาคาร ภายในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 และนำสลิปการชำระเงินมาในวันมอบตัว

3. นักเรียนที่ยืนยันสิทธิ์การเข้าเรียนมามอบตัวที่โรงเรียนศรีบุณยานนท์ ในอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2567 เวลา 08.30 ณ หอประชุมอาคาร 84 ปี โดยนำบิดาหรือมารดามาด้วย หากไม่มามอบตัวถือว่าสละสิทธิ์และจะเรียกร้องสิทธิ์ใด ๆ ไม่ได้
Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์
โพสเมื่อ : 21 ก.พ. 2567,09:38   อ่าน 374 ครั้ง